Danh mục sản phẩm
Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng
 
Chào mừng các bạn đến với website www.thienvietmedical.com – website thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Thương mại Dịch vụ Thiết bị Y tế Thiên Việt Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi bạn tiếp tục truy cập website. Việc truy cập vào website có nghĩa rằng bạn đồng ý với những quy định và điều kiện dưới đây. Thông tin chúng tôi sử dụng trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo và có thể thay đổi mà không cần phải thông báo và không nên sử dụng chúng như những lời khuyên. Công ty CP Thương mại Dịch vụ Thiết bị Y tế Thiên Việt có thể thay đổi các quy định này và cập nhật bất cứ lúc nào; do đó, bạn nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin mới nhất.
 
Bản quyền và thương hiệu

Nhũng thông tin và hình ảnh, tên sản phẩm khác hoặc tên các công ty khác sử dụng trong Website thuộc sở hữu của các chủ sở hữu tương ứng.

Không có nội dung nào trên Website này được hiểu là cho, tặng hay chuyển giao dưới bất kỳ hình thức nào một cách công khai hay ngầm định đối với quyền đăng ký hoặc quyền sử dụng bất kỳ nhãn hiệu thương mại nào trên Website này khi chưa có sự cho phép trước chủ sở hữu các thương hiệu tương ứng của họ.

 
Miễn trừ trách nhiệm
 
Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Công ty CP Thương mại Dịch vụ Thiết bị Y tế Thiên Việt không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ viêc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Công ty CP Thương mại Dịch vụ Thiết bị Y tế Thiên Việt không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý... xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.
 

Đường link liên kết chứa trong Website

Website này chứa các liên kết đến các website khác. Việc bạn truy cập các trang liên kết hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Các trang liên kết không nằm dưới sự kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang liên kết, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào khác chứa đựng trong một trang liên kết, hoặc các thay đổi, cập nhật đối với trang liên kết. Chúng tôi chỉ cung cấp những đường dẫn đến các trang liên kết để bạn thuận tiện sử dụng, và việc chúng tôi cung cấp đường dẫn đến các trang đó không thể hiện là chúng tôi đảm bảo về website đó hoặc có sự hợp tác với nhà điều hành của website đó. Bạn phải chịu trách nhiệm cho việc truy cập và tuân thủ các giới hạn, điều kiện, điều khoản về bảo mật thông tin và các chú ý pháp lý khác được quy định tại các trang liên kết. Chúng tôi không bảo đảm một cách rõ ràng hay ngụ ý về tính chính xác, hiệu lực, hợp pháp hay các yếu tố khác đối với các thông tin chứa đựng trên các trang liên kết đó.

Hỗ trợ
0938 736 336
Y!H
skype
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập 8
  • Truy cập hôm nay 40
  • Tổng cộng 60344
Rank alexa