Danh mục sản phẩm
Giới thiệu


 Thư ngỏ 

    Kính gửi: Quý khách hàng

    Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Y Tế Thiên Việt (Thien Viet Medical JSC) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng vì đã dành cho chúng tôi cơ hội được giới  thiệu các sản phẩm “Máy móc, Trang thiết  bị y tế dùng trong nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân”. 

Với phương  châm “Mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng là  điều mong muốn của chúng tôi" giúp chúng tôi làm động lực phấn đấu và trở thành nhà cung cấp, thi công lắp đặt các trang thiết bị y tế đảm bảo về chất lượng với tính năng vượt trội từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của các nước như: Anh, Pháp, Đức,Ý, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc …

Bằng kinh  nghiệm và sự sẻ chia của Ban cố vấn  chuyên môn, bằng sự hiểu biết sâu rộng về khoa học kỹ thuật, óc sáng tạo của đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp từ trong và ngoài nước, để giải quyết các vấn đề thực tế, sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất và những thành quả đạt được hơn cả sự mọng đợi.

Thien Viet Medical JSC không những coi trọng về chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt, tư vấn mà còn quan tâm đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhằm mang lại sự vận hành sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy các sản phẩm do Thien Viet Medical JSC cung cấp ngày càng được các nhà thầu, khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng “Danh mục trang thiết bị y tế dùng trong nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân” của các Hãng nổi tiếng trên thê giới, đạt tiêu chuẩn chất lượng CE và ISO 13485:2003

Rất mong Quý Khách hàng tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi được giới thiệu và cung cấp các máy móc, thiết bị cho những kế hoạch và dự án sắp đến. 

Nếu Quý khách cần tham khảo thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm của Công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại:  Hotline: 0938.736.336 /  09.3822.3828 / 08 3515 3292. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

 

                                                                                              THIEN VIET MEDICAL JSC
  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ
0938 736 336
Y!H
skype
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập 6
  • Truy cập hôm nay 49
  • Tổng cộng 178463
Rank alexa