Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

 

 

Thư ngỏ 

    Kính gửi Quý khách hàng
      Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thiết bị Y tế Thiên Việt xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng vì đã dành cho chúng tôi cơ hội được giới thiệu các sản phẩm “Trang thiết bị y tế dùng trong nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân”. 
     Với phương châm “Mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng là điều mong muốn của chúng tôi" giúp chúng tôi làm động lực phấn đấu và trở thành nhà cung cấp các trang thiết bị y tế đảm bảo về chất lượng với tính năng vượt trội từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của các nước như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc …
Bằng kinh nghiệm và sự chia sẻ của Ban cố vấn chuyên môn, bằng sự hiểu biết sâu rộng về khoa học kỹ thuật, óc sáng tạo của đội ngũ kỹ sư lành nghề, để giải quyết các vấn đề thực tế, sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất và những thành quả đạt được hơn cả sự mọng đợi.
Thien Viet không những coi trọng về chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhằm mang lại sự vận hành sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy các sản phẩm do Thien Viet cung cấp ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa.
     Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng “Danh mục trang thiết bị y tế dùng trong nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân” của các Hãng nổi tiếng trên thê giới, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Rất mong Quý Khách hàng tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi được giới thiệu và cung cấp các máy móc, thiết bị cho những kế hoạch và dự án sắp đến. 
     Nếu Quý khách cần tham khảo thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm của Công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: Hotline: 0938.736.336/ 09.3822.3828/ 028 3515 3292 chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

                                                                                                                                       THIEN VIET MEDICAL JSC

Hỗ trợ
0938 736 336
Y!H
skype
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập 7
  • Truy cập hôm nay 52
  • Tổng cộng 60356
Rank alexa